YEAR END PARTY 2023 - CÙNG NHÌN LẠI MỘT HÀNH TRÌNH TRONG NĂM QUA

01/02/2024 - 210
Hành trình kết thúc 1 năm 2023 đã qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của Công ty TNHH Lee & Cộng Sự
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Năm mới đang đến gần và không gì tuyệt vời hơn là tổ chức một bữa tiệc tất niên - một dịp để kết thúc một năm cũ và chào đón năm mới đầy triển vọng. Year-end party không chỉ là dịp để sum họp cùng đồng nghiệp, bạn bè và đối tác, mà còn là cơ hội để ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn về mọi nỗ lực và thành tựu trong suốt một năm qua.

  Trên tinh thần này vào tối ngày 26/01, Công ty TNHH Lee & Cộng sự đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các nhân viên, bạn bè và đối tác.

  Bữa tiệc tất niên được tổ chức tại trung tâm Sapphire Wedding Center với không gian sang trọng, mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái và ấm áp. 

  Những vị khách mời tham gia bữa tiệc Year end Party 

   

   

  Luật sư Lê Nhung cảm ơn sự hiện diện của các vị Khách mời và tri ân những đóng góp của đội ngũ nhân viên công ty trong thời gian vừa qua.

  Vinh danh nhân viên xuất sắc trong năm 2023

  Bữa tiệc tất niên không thể thiếu đi những chương trình đặc sắc để mọi người hòa mình chung vui với nhau đó là cuộc thi Got Talent để tìm ra các tài năng âm nhạc

  Bên cạnh phần thi Got Talent, mini game cũng được tổ chức để tạo thêm sự hứng khởi và hòa đồng giữa thành viên và khách mời.  

  Ngoài việc thưởng thức bữa tối và tham gia vào các hoạt động vui chơi, Year End Party còn là cơ hội để mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ và  gắn kết hơn nữa

   Cuối cùng, bữa tiệc tất niên của Lee & Cộng sự không chỉ là một sự kiện kết thúc năm, mà còn là một dịp để cảm ơn tất cả những nỗ lực và đóng góp của mỗi người trong suốt một năm qua.

  Kết thúc bữa tiệc không thể thiếu đi bức ảnh kỉ niệm tập thể để lưu giữ khảonh khắc này, trên khuôn mặt mỗi người đều thể hiện rõ nụ cười vui tươi, rạng ngời.

   

  Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả nhân viên, những người đã tham gia và góp phần tạo nên một buổi tiệc tất niên đáng nhớ. Cùng nhau, chúng ta hân hoan chào đón năm mới với niềm tin và hy vọng, sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách cùng với nhiều dự định và mục tiêu mới.

  Cuối cùng, xin chúc mừng năm mới tới tất cả quý vị. Chúng ta hãy cùng nhau chào đón một năm mới đầy hứa hẹn và thành công!  Bài viết cùng danh mục
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5

  Công ty TNHH Lee & Cộng sự trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác Lịch nghỉ Lễ 30/4 - 1/5.

  Xem thêm
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

  Trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương của công ty TNHH Lee & Cộng Sự tới tất cả Quý Khách hàng và Quý Đối tác

  Xem thêm
  LUẬT SƯ LÊ NHUNG XUẤT SẮC ĐẠT NGÔI VỊ QUÁN QUÂN - CUỘC THI TÔN VINH VẺ ĐẸP ÁO DÀI DOANH NHÂN

  Ngày 09/10/2023, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Tôn vinh vẻ đẹp Áo dài Doanh nhân Việt Nam 2023 chính thức công bố các thí sinh đạt giải. Trải qua 2 vòng thi các thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình giúp tôn vinh vẻ đẹp của tà Áo Dài Việt Nam nói chung và vẻ đẹp Áo dài nữ Doanh nhân Việt Nam nói riêng.

  Xem thêm
  LUẬT SƯ LÊ NHUNG CHIA SẺ CHỦ ĐỀ "PHÒNG TRÁNH RỦI RO PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP" TẠI BUỔI HỌP KẾT NỐI KINH DOANH VCEO

  Theo thống kê ghi nhận trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, từ các tập đoàn lớn đến các công ty nhỏ, tất cả các doanh nghiệp đều phải đối mặt với một số rủi ro pháp lý nhất định. Nó có thể làm mất thời gian của chủ doanh nghiệp, tổn thất một phần ngân sách của công ty hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của công ty. Vậy là chủ doanh nghiệp, bạn có thể làm những điều gì để giảm thiểu rủi ro pháp lý cho công ty mình?

  Xem thêm
  LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY TNHH LEE & CỘNG SỰ VÀ CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN ITA VIỆT NAM

  Sáng ngày 7/9/2022, Công ty TNHH Lee & Cộng sự ("Lee & Associates") đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với Công Ty Cổ phần Bất động sản ITA Việt Nam ("ITA Land") để triển khai các cơ hội hợp tác kinh doanh tại Việt Nam.

  Xem thêm
  LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY TNHH LEE & CỘNG SỰ VÀ CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN ITA VIỆT NAM

  Sáng ngày 7/9/2022, Công ty TNHH Lee & Cộng sự ("Lee & Associates") đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với Công Ty Cổ phần Bất động sản ITA Việt Nam ("ITA Land") để triển khai các cơ hội hợp tác kinh doanh tại Việt Nam.

  Xem thêm
  Zalo icon