THƯ MỜI HỢP TÁC

16/05/2024 - 87
Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng & Quý Đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý vị đối với dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là "Thư mời hợp tác" để đề xuất một cơ hội hợp tác giữa chúng ta. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên và tạo ra một mối quan hệ bền vững trong tương lai.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  THƯ MỜI HỢP TÁC

  Kính gửi Quý đối tác,

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH Lee & Cộng sự (“Lee & Associates”) xin gửi lời chào trân trọng tới quý Đối tác.

  Lee & Associates là công ty tư vấn đa dịch vụ cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam, bao gồm các dịch vụ như:

  • Tư vấn, môi giới BĐS KCN, CCN; 
  • Tư vấn thủ tục Đầu tư và Doanh nghiệp;  
  • Tư vấn, soạn thảo các loại Hợp đồng; 
  • Tư vấn mua bán & sáp nhập Doanh nghiệp; 
  • Tư vấn và đăng ký Sở hữu trí tuệ; 
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài;
  • Tư vấn pháp lý thường xuyên; 
  • Tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán

  Sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, đến nay, chúng tôi đã và đang tư vấn cho hàng trăm lượt nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

  Với sứ mệnh “Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp”, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các Đối tác để chúng tôi có cơ hội trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn tại Việt Nam.

  Lee & Associates cam kết trở thành một nhà tư vấn pháp lý đáng tin cậy, một đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý cùng với những giá trị và lợi ích mà chúng tôi đang nỗ lực mang tới cho các khách hàng trong, ngoài nước và cộng đồng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Lee & Associates rất tin tưởng vào sự thành công và bền vững trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

  Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của quý Đối tác trong thời gian tới.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Giám đốc, Luật sư Nhung (Natalie)

  Hotline: + 84 339 55 88 99

  Email: legal@lee-associates.vn

  Website: https://lee-associates.vn, https://luatsulenhung.com

  Đăng ký tư vấn


  Bài viết cùng danh mục
  LƯU Ý KHI XIN XÁC NHẬN TẠM TRÚ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI

  Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài để có thể cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Trước khi thực hiện thủ tục xin thẻ tạm trú tại Hà Nội, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài hoặc cá nhân người lao động nước ngoài cần yêu cầu chủ cơ sở lưu trú của mình thực hiện thủ tục Xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hà Nội cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Xem thêm
  XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO GIÁO VIÊN YOGA VIỆT NAM

  Môn Yoga đang một trong những môn luyện tập tốt cho sức khoẻ được nhiều người ưa chuộng phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì thế, các cơ sở, trung tâm đào tạo môn Yoga đang ngày càng phát triển. Để mời được các nhà huấn luận viên hoặc giáo viên nước ngoài thì đòi hỏi phải có giấy phép lao động. Lee & Cộng sự có bài viết chia sẽ hướng dẫn cách xin giấy phép lao động cho giáo viên Yoga một cách chi tiết nhất

  Xem thêm
  XIN XÁC NHẬN TẠM TRÚ LÀM LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM

  Lý lịch tư pháp là một trong những tài liệu cần thiết để nộp hồ sơ xin cấp mới. Giấy phép lao động cho người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam. Vậy cùng Lee & Cộng sự tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

  Xem thêm
  THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO TRƯỞNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  Hiện nay, có rất nhiều Thương nhân ở nước ngoài thành lập văn phòng đại diện ở. Việt Nam nhằm hỗ trợ quá trình tìm hiểu, thăm dò thị trường tại Việt Nam. Theo quy định của luật lao động, Trưởng văn phòng đại diện là người. nước ngoài cần tiến hành thủ tục xin. Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện, ngoại trừ những người thuộc các trường hợp miễn giấy phép lao động.

  Xem thêm
  THỦ TỤC KHAI BÁO TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI QUA MẠNG INTERNET

  Khai báo tạm trú cho người nước ngoài là trách nhiệm và nghĩa vụ của Chủ cơ sở lưu trú. Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú để khai báo tạm trú với Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn. Hiện nay, bên cạnh thủ tục khai báo tạm trú trực tiếp tại cơ quan công an có thẩm quyền, Người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú có thể thực hiện thủ tục khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua mạng Internet.

  Xem thêm
  CÁC TRƯỜNG HỢP XÁC NHẬN CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

  Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng chuyên gia nước ngoài vào những vị trí mà người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được nhằm cải tiến công nghệ, kỹ thuật phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh. Song, vừa đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ người lao động trong nước. Để làm việc hợp pháp tại Việt Nam, chuyên gia nước ngoài cần phải hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để được giấy phép lao động.

  Xem thêm
  Zalo icon