SỔ TAY PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

08/08/2023 - 213
Ấn phẩm “Doing business in Vietnam 2023” được biên soạn nhằm giúp các nhà đầu tư nước ngoài có được cái nhìn tổng quát khi hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong thủ tục đầu tư thành lập tổ chức kinh tế và các thủ tục sau thành lập tại Việt Nam. Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo link dưới đây để nhận Sổ tay 
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, những đóng góp của các nhà đầu tư nước ngoài đối với sự phát triển kinh tế - xã hội tại Việt Nam là vô cùng quan trọng. Để có được thành quả này, đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các nhà đầu tư nước ngoài và các cơ quan ban ngành địa phương. Công ty TNHH Lee & Cộng sự rất hân hạnh khi đóng góp một phần công sức của mình để hỗ trợ các thương nhân nước ngoài trong hoạt động đầu tư – kinh doanh tại Việt Nam thông qua ấn phẩm “Doing Business in Vietnam”. Ấn phẩm “Doing business in Vietnam 2023” được biên soạn nhằm giúp các nhà đầu tư nước ngoài có được cái nhìn tổng quát khi hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong thủ tục đầu tư thành lập tổ chức kinh tế và các thủ tục sau thành lập tại Việt Nam. Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo link dưới đây để nhận Sổ tay: https://docs.google.com/forms/d/18PjR9MgcbKQHm4M6D7cI6MzFlkgGieCgvPXv7JIBse8/edit

  Đăng ký tư vấn


  Bài viết cùng danh mục
  THƯ MỜI HỢP TÁC

  Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng & Quý Đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý vị đối với dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là "Thư mời hợp tác" để đề xuất một cơ hội hợp tác giữa chúng ta. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên và tạo ra một mối quan hệ bền vững trong tương lai.

  Xem thêm
  6 NỘI DUNG SỬA ĐỔI LUẬT THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

  Ngày 17/4/2024, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 49/NQ-CP về phiên họp chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 04 năm 2024.

  Xem thêm
  VỚI TỔNG ĐẦU TƯ GẦN 1 TỶ USD, ĐỊA PHƯƠNG NÀO DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC VỀ THU HÚT FDI TRONG QUÝ 1/2024?

  Theo báo cáo mới nhất của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư), tính đến 20/3/2024, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần, mua phần vốn góp (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài đạt hơn 6,17 tỷ USD, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2023.

  Xem thêm
  NÊN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HAY BẢN QUYỀN LOGO ?

  Với mức độ cạnh tranh lớn trong hoạt động kinh doanh hiện nay; các doanh nghiệp đều phải tìm kiếm phương án bảo hộ cho logo của mình. Pháp luật hiện hành chia ra 2 hình thức bảo hộ logo: bảo hộ dưới dạng bản quyền tác giả và bảo hộ nhãn hiệu. Vì vậy, “Nên đăng ký nhãn hiệu hay bản quyền logo?”là câu hỏi đặt ra của nhiều doanh nghiệp; để chọn ra cách tốt nhất để bảo hộ “đứa con tinh thần” của mình. Bài viết dưới đây của Lee & cộng sự, sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm ra câu trả lời cho thắc mắc trên.

  Xem thêm
  DOANH NGHIỆP BỊ TUYÊN BỐ PHÁ SẢN CÓ ĐƯỢC XOÁ NỢ TIỀN THUẾ KHÔNG?

  Phá sản là tình trạng của doanh nghiệp, hợp tác xã mất khả năng thanh toán và bị Tòa án nhân dân ra quyết định tuyên bố phá sản. Vậy, doanh nghiệp bị tuyên bố phá sản có được xoá nợ tiền thuế không?

  Xem thêm
  THỜI HẠN HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN ĐẦU TƯ TỐI ĐA LÀ BAO LÂU?

  Hiện nay Việt Nam có rất nhiều các dự án đầu tư đã và đang được triển khai. Việc tập hợp đề xuất bỏ vốn trung hạn hoặc dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư kinh doanh trên địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian xác định thì thời hạn hoạt động của dự án đầu tư là bao lâu? Sau đây Lee & Cộng sự sẽ cung cấp những quy định mới nhất của pháp luật đầu tư về thời hạn hoạt động của dự án đầu tư để quý khách hàng nắm rõ hơn.

  Xem thêm
  Zalo icon