ĐIỀU KIỆN BẢO HỘ NHÃN HIỆU? NHÃN HIỆU KHÔNG ĐƯỢC BẢO HỘ KHI NÀO? KHẢ NĂNG PHÂN BIỆT NHÃN HIỆU?

Điều kiện để được bảo hộ nhãn hiệu? Khả năng phân biệt của nhãn hiệu là như thế nào? Để được bảo hộ nhãn hiệu của bạn thì đây là một trong những điều kiện không thể thiếu. Với bài viết này, Lee & Cộng sự sẽ giúp khách quý khách hàng tìm hiểu về vấn đề này.

THỦ TỤC BẢO HỘ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Đối với một doanh nghiệp, một kiểu dáng công nghiệp đẹp, một mẫu mã tốt, đặc biệt sẽ phần nào quyết định hàng hóa của họ có được lưu thông thuận lợi trên thị trường hay không. Do đó việc đầu tư nghiên cứu, thiết kế công phu cho các kiểu dáng công nghiệp cũng như hoạch định một chiến lược bảo hộ và lộ trình phát triển là nhu cầu cần thiết và ngày càng được quan tâm ở Việt Nam.

GIA HẠN VĂN BẰNG BẢO HỘ NHÃN HIỆU

Muốn gia hạn nhãn hiệu (Hay gia hạn thời hạn bảo hộ nhãn hiệu) thì trong 06 tháng trước khi hết hạn chủ nhãn hiệu cần đăng ký gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu) tại Cục sở hữu trí tuệ.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ

Ngày nay, những sản phẩm trí tuệ có một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống, chính vì vậy những nhận thức của các tổ chức, cá nhân về bản quyền ngày một được chú trọng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký bản quyền theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ.

TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

DỊCH VỤ PHÁP LÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Zalo icon