LUẬT SƯ LÊ NHUNG XUẤT SẮC ĐẠT NGÔI VỊ QUÁN QUÂN - CUỘC THI TÔN VINH VẺ ĐẸP ÁO DÀI DOANH NHÂN

26/10/2023 - 221
Ngày 09/10/2023, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Tôn vinh vẻ đẹp Áo dài Doanh nhân Việt Nam 2023 chính thức công bố các thí sinh đạt giải. Trải qua 2 vòng thi các thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình giúp tôn vinh vẻ đẹp của tà Áo Dài Việt Nam nói chung và vẻ đẹp Áo dài nữ Doanh nhân Việt Nam nói riêng.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Tổ chức Xã hội VCEO đã tổ chức và phát động cuộc thi ảnh "Tôn vinh vẻ đẹp Áo Dài Doanh Nhân Việt Nam 2023” nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ Doanh nhân Việt Nam nói riêng qua tà Áo dài và những di sản văn hóa khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để các nữ Doanh nhân Việt Nam trên mọi miền tổ quốc giao lưu, học hỏi trau dồi kiến thức. 

  Luật sư Nhung đã đăng quang vị trí Quán Quân của cuộc thi Tôn Vinh Vẻ Đẹp Áo Dài Doanh Nhân Việt Nam 2023. Thí sinh đạt số lượng bình chọn cao nhất toàn cuộc là 1651 lượt bình chọn, cùng với sự đánh giá rất cao từ Ban giám khảo: "Với bộ áo dài truyền thống giản dị, mộc mạc nhưng thí sinh đã truyền tải được tới những người hâm mộ Áo dài thông điệp của sự tinh tế trong bộ trang phục truyền thống, là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của áo dài, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt và nét cổ kính của Hoàng Thành Thăng Long - Nơi lắng hồn núi sông ngàn năm văn hiến - Niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Thí sinh Lê Thị Nhung cũng là một nữ doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp tích cực trong mọi hoạt động của cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO".

  Mục đích tham gia: Với mục đích tôn vinh nét đẹp của trang phục truyền thống, góp phần bảo tồn, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc và lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đồng thời, góp phần nhỏ thúc đẩy hoạt động kết nối, chia sẻ giá trị trong Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO.

  Chủ đề dự thi: "Nhắc tới Hà Nội chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết đến một địa danh vô cùng nổi tiếng đó là “Hoàng Thành Thăng Long”. Hoàng Thành Thăng Long là khu di tích lịch sử kinh thành Thăng Long xưa, gắn với một địa danh “lắng hồn núi sông ngàn năm” mà bất cứ người Việt nào cũng tự hào. Đây là công trình kiến trúc đồ sộ, được các triều Vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành một trong những di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam. Vào 2010, UNESCO đã công nhận khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội là Di sản Văn hóa thế giới. Tôi vô cùng tự hào và xúc động khi mang trên mình bộ quốc phục của Việt Nam tại một địa danh gắn với lịch sử hình thành và phát triển của đất nước. Thông qua đó tôi mong muốn lan tỏa vẻ đẹp của trang phục truyền thống, thể hiện niềm tự hào dân tộc và tạo sự khích lệ, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trong việc gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hoá truyền thống của đất nước và con người Việt Nam."

  Đây là một số hình ảnh tham gia dự thi:  https://aodaivietnam.vceo.vn/candidate/le-thi-nhung-2-2306.html  Bài viết cùng danh mục
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5

  Công ty TNHH Lee & Cộng sự trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác Lịch nghỉ Lễ 30/4 - 1/5.

  Xem thêm
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

  Trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương của công ty TNHH Lee & Cộng Sự tới tất cả Quý Khách hàng và Quý Đối tác

  Xem thêm
  YEAR END PARTY 2023 - CÙNG NHÌN LẠI MỘT HÀNH TRÌNH TRONG NĂM QUA

  Hành trình kết thúc 1 năm 2023 đã qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của Công ty TNHH Lee & Cộng Sự

  Xem thêm
  LUẬT SƯ LÊ NHUNG CHIA SẺ CHỦ ĐỀ "PHÒNG TRÁNH RỦI RO PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP" TẠI BUỔI HỌP KẾT NỐI KINH DOANH VCEO

  Theo thống kê ghi nhận trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, từ các tập đoàn lớn đến các công ty nhỏ, tất cả các doanh nghiệp đều phải đối mặt với một số rủi ro pháp lý nhất định. Nó có thể làm mất thời gian của chủ doanh nghiệp, tổn thất một phần ngân sách của công ty hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của công ty. Vậy là chủ doanh nghiệp, bạn có thể làm những điều gì để giảm thiểu rủi ro pháp lý cho công ty mình?

  Xem thêm
  LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY TNHH LEE & CỘNG SỰ VÀ CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN ITA VIỆT NAM

  Sáng ngày 7/9/2022, Công ty TNHH Lee & Cộng sự ("Lee & Associates") đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với Công Ty Cổ phần Bất động sản ITA Việt Nam ("ITA Land") để triển khai các cơ hội hợp tác kinh doanh tại Việt Nam.

  Xem thêm
  LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY TNHH LEE & CỘNG SỰ VÀ CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN ITA VIỆT NAM

  Sáng ngày 7/9/2022, Công ty TNHH Lee & Cộng sự ("Lee & Associates") đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với Công Ty Cổ phần Bất động sản ITA Việt Nam ("ITA Land") để triển khai các cơ hội hợp tác kinh doanh tại Việt Nam.

  Xem thêm
  Zalo icon