Làm thiện nguyện bằng cả tấm lòng

25/07/2023 - 163
“Thời gian đầu hoạt động, tôi và các thành viên trong nhóm phải đi đến từng doanh nghiệp vận động. Tuy vất vả, nhưng khi nhìn thấy niềm vui, háo hức của các hộ dân khi nhận được sự giúp đỡ, chúng tôi thấy công sức mình bỏ ra không hề vô ích”, bà chia sẻ.
MỤC LỤC BÀI VIẾT


  Bài viết gần đây
  Bài viết đọc nhiều nhất
  Bài viết cùng danh mục
  Hành trình thiện nguyện đến mái ấm thiện duyên

  Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, VietGuys luôn chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện tinh hần trách nhiệm xã hội. Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó VietGuys xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty. Hằng năm, công ty đều trích quỹ để tổ chức, đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện.

  Xem thêm
  Người phụ nữ 20 năm làm thiện nguyện: Cho đi là không mất

  Với tâm niệm “Giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cho đến khi nào không thể làm tiếp thì mới dừng”, suốt 20 năm qua, chị Cao Thị Ánh Tuyết ở phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội đã dành phần lớn tiền của cho việc làm thiện nguyện.

  Xem thêm
  Làm việc thiện để lan tỏa yêu thương

  Em không thể tưởng tượng cô Nhung có niềm đam mê làm từ thiện như thế nào. Để một người bỏ ra số tiền rất, rất là lớn mua 1 ngôi nhà mặt phố, cái này để cho thuê 1 tháng đã mấy chục triệu rồi, chứ đừng nói để cho nhóm hoạt động. Không chỉ hiến nhà mà cô còn tham gia rất nhiều các đóng góp khác. Cô vẫn đóng góp hàng tháng 1 vài tạ gạo cho bọn chị nấu cháo.

  Xem thêm
  Zalo icon