CÔNG TY NƯỚC NGOÀI THÀNH LẬP CÔNG TY CON TẠI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Pháp luật Việt Nam tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư vào nước ta theo nhiều hình thức, ví dụ như thành lập công ty có vốn nước ngoài, liên doanh với nhà đầu tư trong nước, thành lập công ty con… Trong đó thành lập công ty con được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Để bạn hiểu rõ hơn về công ty nước ngoài thành lập công ty con tại Việt Nam, Lee & Cộng sự tư vấn chi tiết như bài viết sau đây.

TƯ VẤN THỦ TỤC MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH GAS

Gas là một trong những nguồn nhiên liệu thiết yếu trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Do đó, kinh doanh gas là một ngành nghề tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ gas, các cá nhân, tổ chức cần đáp ứng các điều kiện và thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật. Cùng tham khảo bài viết Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ Gas để tìm hiểu thêm.

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Để hàng hóa được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trên thị trường thì hoạt động xúc tiến thương mai rất quan trọng và một trong các loại hình xúc tiến thương mai được lựa chọn nhiều là tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại. Vậy thủ tục đăng ký xin giấy phép đăng ký hội chợ triển lãm thương mại tại Việt Nam như thế nào. Lee & Cộng sự cung cấp tới khách hàng thủ tục đăng ký xin giấy phép đăng ký hội chợ triển lãm thương mại tại Việt Nam với nội dung như sau:

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC CHI TIẾT

Bạn đang có dự định thành lập trường mầm non tư thục nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và triển khai như thế nào để đúng với các quy định của pháp luật? Là công ty đã thành công hỗ trợ rất nhiều khách hàng hoàn tất thủ tục này với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, Lee & Cộng sự xin được tư vấn đến bạn các điều kiện và thủ tục thành lập trường mầm non tư thục cần nắm để thành lập và đưa vào hoạt động cơ sở trường mầm non tư thục theo luật hiện hành.

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ, NỘI ĐỊA

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là loại giấy phép bắt buộc phải có khi doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành. Tuy nhiên, để được cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện tương đối phức tạp. Để giúp các doanh nghiệp nắm rõ hơn các quy định liên quan đến điều kiện xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, Lee & Cộng sự trân trọng gửi tới các Quý doanh nghiệp bài viết hướng dẫn Thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LƯU TRÚ

Để kinh doanh dịch vụ lưu trú hợp pháp thì phải đăng ký giấy phép đầy đủ. Vậy, hồ sơ xin giấy phép kinh doanh lưu trú bao gồm những loại giấy tờ gì? Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ lưu trú được tiến hành theo trình tự nào? Bài viết dưới đây Lee & Cộng sự hy vọng sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và chính xác thông tin về vấn đề này để bạn có thể tham khảo.

THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỀ AN NINH TRẬT TỰ

Hiện nay vấn đề về an ninh trật tự là mối quan tâm hàng đầu của cả xã hội. Đặc biệt đối với những cơ sở kinh doanh các ngành, nghề cần thực hiện thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để đảm bảo cho việc sản xuất, kinh doanh của cơ sở đáp ứng được đầy đủ điều kiện theo quy định của pháp luật hiện hành.Vậy thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự có dễ thực hiện không, hồ sơ cần phải chuẩn bị những gì?

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH CÁ THỂ GỒM NHỮNG GÌ?

Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể là quy trình pháp lý mà một cá nhân hoặc các thành viên trong gia đình thực hiện, để được công nhận và chịu trách nhiệm với hoạt động kinh doanh của mình. Trong bài viết này Lee & Cộng sự sẽ hướng dẫn chi tiết về hồ sơ cũng như thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể? Quy trình từng bước thực hiện đăng ký như thế nào. Xin mời theo dõi trong bài dưới đây.

CÁC LOẠI BÁO CÁO ĐẦU TƯ CẦN NỘP THEO QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH

Báo cáo của doanh nghiệp FDI cung cấp thông tin về hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Bài viết sau Lee & Cộng sự chia sẻ đến bạn đọc các loại báo cáo của doanh nghiệp FDI để hiểu rõ hơn về vai trò và ảnh hưởng của FDI trong quá trình phát triển kinh tế của một quốc gia.

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP TƯ VẤN DU HỌC 2024

Hiện nay, khi nhu cầu đào tạo ở các nước đang phát triển, vươn tầm nhìn ra toàn thế giới, các trung tâm tư vấn du học ra đời, đáp ứng phù hợp với mong muốn của các bạn trẻ. Đồng hành với việc đó, các trung tâm phải có điều kiện hoạt động là việc xin giấy phép con sau khi hoạt động. Công ty TNHH Lee & Cộng sự sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc đồng thời hướng dẫn thủ tục xin giấy phép tư vấn du học cho mọi khách hàng.

THỦ TỤC THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Thành lập trung tâm ngoại ngữ chính là đang góp phần tăng cường đầu tư nước ngoài, một trong những chính sách quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam, Người lao động có ngoại ngữ là đòn bẩy kinh tế để hội nhập và thu hút các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Hãy cùng Lee & Cộng sự tìm hiểu chi tiết thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ trong bài viết này nhé!

ĐIỀU KIỆN BẢO HỘ NHÃN HIỆU? NHÃN HIỆU KHÔNG ĐƯỢC BẢO HỘ KHI NÀO? KHẢ NĂNG PHÂN BIỆT NHÃN HIỆU?

Điều kiện để được bảo hộ nhãn hiệu? Khả năng phân biệt của nhãn hiệu là như thế nào? Để được bảo hộ nhãn hiệu của bạn thì đây là một trong những điều kiện không thể thiếu. Với bài viết này, Lee & Cộng sự sẽ giúp khách quý khách hàng tìm hiểu về vấn đề này.

Zalo icon