Cổ phiếu Apple lập kỷ lục, trên đỉnh 3 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường

25/07/2023 - 101
Cổ phiếu của Apple (AAPL.O) đã tăng lên mức cao kỷ lục khi đóng cửa vào thứ Tư và đang trên đỉnh vốn hóa thị trường trị giá 3 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu của Refinitiv, cổ phiếu của nhà sản xuất iPhone đã tăng 0,6% vào cuối ngày ở mức 189,25 USD, nâng giá trị thị trường của Apple lên 2,98 nghìn tỷ USD. Đây là mức đóng cửa cao kỷ lục thứ hai liên tiếp đối với cổ phiếu của Apple.
MỤC LỤC BÀI VIẾT


  Bài viết cùng danh mục
  Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần điều kiện gì?

  Hành khách là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng thân nhân mang đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định (bao gồm hộ chiếu, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thị thực, giấy miễn thị thực còn giá trị) được phép nhập cảnh Việt Nam.

  Xem thêm
  Lạm phát ở Tokyo chỉ ra áp lực tăng giá

  Lạm phát cơ bản ở thủ đô Nhật Bản tăng mạnh trong tháng 6 và duy trì trên mục tiêu 2% của ngân hàng trung ương trong tháng thứ 13, một dấu hiệu cho thấy việc tăng giá đang lan sang các lĩnh vực rộng lớn hơn của nền kinh tế và khiến các nhà hoạch định chính sách bị áp lực phải quay trở lại chính sách cực kỳ dễ dàng.

  Xem thêm
  Nhà sản xuất chip Micron đánh bại nhu cầu từ AI đang bùng nổ, giảm bớt tình trạng thừa

  Micron Technology (MU.O) đánh bại các ước tính về kết quả quý thứ ba vào thứ Tư, được hỗ trợ bởi nhu cầu về chip bộ nhớ từ lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang phát triển nhanh chóng và tình trạng dư thừa nguồn cung giảm bớt trên thị trường PC và điện thoại thông minh truyền thống.

  Xem thêm
  Zalo icon